Tuesday, March 1, 2016

BỘT VÁNG SỮA _ WHEY POWDER D70


1.           Mô tả

Bột whey (bột váng sữa) là một loại sản phẩm khác trong quá trình sản xuất phomai, nó bao gồm Proteins và các khoáng chất. Whey là chất lỏng còn lại sau khi sữa đã được cô đặc tạo thành phomai.


2.           Ứng dụng

Các sản phẩm bơ, sữa.

Bánh mỳ, bánh quy (biscuits – cookies) và các sản phẩm socola (chocolates).

Các sản phẩm mix trong sữa, bánh ngọt, bánh quy (biscuits – cookies).

Ice cream.

Mứt, kẹo, các sản phẩm đồ ăn và thức uống, bánh tráng miệng.

3.           Đóng gói, hạn sử dụng

Bao giấy 25kg

Hạn sử dụng 18 tháng, bảo quản nơi thoáng mát (<250C).


Bột váng sữa - Bột whey - phugiathucphamnp.blogspot.com


4.           Tính chất vật lý và hóa học

Moisture
4.0% max
Protein
6.0 – 8.0%
Lactose
75% min
Fat
1.5% max
pH (9% solution)

5.9 – 6.15
Appearance & Color

White to light creamy.
Dairy flavor.

0 comments:

Post a Comment