PHỤ GIA THỰC PHẨM
Trang Chủ
Giới Thiệu
Sản Phẩm
Phụ gia thực phẩm
Whey Powder
Milk Powder
Cocoa Powder
Chất bảo quản
Chất tạo ngọt
Chất điều vị
Màu thực phẩm
Hương thực phẩm
Dòng hương ngọt
Dòng hương mặn
Tuyển Dụng
Video
Quy trình công nghệ
Thư giãn
Liên Hệ
Saturday, September 26, 2015
Quy trình sản xuất kẹo dẻo
10:00:00 PM
NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM
Email This
BlogThis!
Share to X
Share to Facebook
Posted in
Quy trình công nghệ
Newer Post
Older Post
Home
0 comments:
Post a Comment
Popular Posts
ASPARTAME GRANULAR
ASPARTAME GRANULAR (E951) Chất tạo ngọt Aspartame (có mã số là E951) do một chuyên gia hoá học của tập đoàn GD Searle phát hiện vào năm 19...
Categories
Màu thực phẩm
(13)
Milk powder
(11)
Whey powder
(7)
Chất tạo ngọt
(4)
Chất điều vị
(4)
Cocoa Powder
(3)
Blog Archive
►
2017
(1)
►
April
(1)
►
2016
(3)
►
March
(1)
►
February
(1)
►
January
(1)
▼
2015
(45)
►
December
(2)
►
November
(3)
►
October
(25)
▼
September
(15)
Sữa béo vs sữa gầy_ Whole milk và Skim milk
MÀU ORANGE RED
ACESULFAME K
ASPARTAME GRANULAR
Quảng cáo Chocolate
Quy trình sản xuất kẹo dẻo
Sữa bột béo_ Whole milk powder
Bột sữa gầy_ Skim milk powder
Whey powder
Liên hệ
MÀU BRILLIANT BLUE
DISODIUM SUCCINATE
MÀU TARTRAZINE
DL – ALANINE
GLYCINE (E640)
P&H Greenfood Co. Ltd
0 comments:
Post a Comment