BỘT VÁNG SỮA _ WHEY POWDER D70
1.
Mô tả
Bột whey (bột váng sữa) là một loại sản phẩm khác trong quá trình sản xuất phomai, nó bao gồm Proteins và các khoáng chất. Whey là chất lỏng còn lại sau khi sữa đã được cô đặc tạo thành phomai.
2.
Ứng dụng
Các sản phẩm bơ, sữa.
Bánh mỳ, bánh quy (biscuits – cookies) và các sản phẩm
socola (chocolates).
Các sản phẩm mix trong sữa, bánh ngọt, bánh quy (biscuits –
cookies).
Ice cream.
Mứt, kẹo, các sản phẩm đồ ăn và thức uống, bánh tráng miệng.
3.
Đóng
gói, hạn sử dụng
Bao giấy 25kg
4.
Tính
chất vật lý và hóa học
Moisture
|
4.0% max
|
Protein
|
6.0 – 8.0%
|
Lactose
|
75% min
|
Fat
|
1.5% max
|
pH (9%
solution)
|
5.9 – 6.15 |
Appearance
& Color
|
White to light creamy.
Dairy flavor.
|
0 comments:
Post a Comment