PHỤ GIA THỰC PHẨM
Trang Chủ
Giới Thiệu
Sản Phẩm
Phụ gia thực phẩm
Whey Powder
Milk Powder
Cocoa Powder
Chất bảo quản
Chất tạo ngọt
Chất điều vị
Màu thực phẩm
Hương thực phẩm
Dòng hương ngọt
Dòng hương mặn
Tuyển Dụng
Video
Quy trình công nghệ
Thư giãn
Liên Hệ
Tuesday, September 22, 2015
MÀU TARTRAZINE
9:00:00 AM
NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM
Công dụng:
Tạo màu cho các loại thực phẩm (như bánh kẹo, nước ngọt, bia, kem…), mỹ phẩm, dược phẩm.
Quy cách:
10/25kg/thùng
Xuất xứ:
Ấn Độ
Email This
BlogThis!
Share to X
Share to Facebook
Posted in
Màu thực phẩm
Newer Post
Older Post
Home
0 comments:
Post a Comment
Popular Posts
Bột sữa béo
Bột sữa béo | Whole milk powder Bột sữa béo nhập trực tiếp từ Úc . Là thành phần không thể thiếu trong nguyên liệu làm bánh, nguyên liệ...
Categories
Màu thực phẩm
(13)
Milk powder
(11)
Whey powder
(7)
Chất tạo ngọt
(4)
Chất điều vị
(4)
Cocoa Powder
(3)
Blog Archive
►
2017
(1)
►
April
(1)
►
2016
(3)
►
March
(1)
►
February
(1)
►
January
(1)
▼
2015
(45)
►
December
(2)
►
November
(3)
►
October
(25)
▼
September
(15)
Sữa béo vs sữa gầy_ Whole milk và Skim milk
MÀU ORANGE RED
ACESULFAME K
ASPARTAME GRANULAR
Quảng cáo Chocolate
Quy trình sản xuất kẹo dẻo
Sữa bột béo_ Whole milk powder
Bột sữa gầy_ Skim milk powder
Whey powder
Liên hệ
MÀU BRILLIANT BLUE
DISODIUM SUCCINATE
MÀU TARTRAZINE
DL – ALANINE
GLYCINE (E640)
P&H Greenfood Co. Ltd
0 comments:
Post a Comment